สินค้าและบริการ

เครื่องสนามเด็กเล่น ประเภทเหล็ก ของ WRP PLAYGROUND

1. โครงสร้าง เสาเหล็ก เป็นเสากลม เส้นผ่านศูนย์กลาง 1นิ้ว-4นิ้ว ให้มีความคงทน แข็งแรง และปลอดภัยสำหรับเด็ก

2. การรองพื้น สีโมดิฟายด์อีพอกซี่ชนิดพิเศษ (สีทาโครงสร้างสำหรับกลางแจ้งเช่น ตู้คอนเทนเนอร์ เรือเดินสมุทร) โดยมีคุณสมบัติคล้ายกาว ใช้ยึดเกาะพื้นผิวได้ดีเยี่ยมและทำให้สีจริงติดทนยาวนานเป็น พิเศษ ป้องกันการเกิดสนิมได้ยาวนาน ทั้งยังทนทานต่อแรงกระแทก การขัดถูมีความแข็งแรงสูง แต่สามารถยือดหยุดได้ดี ทนทานต่อน้ำมัน น้ำ และน้ำทะเล

3. สีทับหน้าประเภทAlkyd resin สีที่ใช้เป็นเป็นสีที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยสำหรับเด็ก Non Toxic 100%สีติดคงทนถาวร ทนทานต่อการขูดขีดได้ดี ทนต่อสภาพอากาศ มีสีสันเงางามสวยสดใสน่าเล่น ทนต่อแสง UV ได้ดีเยี่ยม และระบบอบสีฝุ่น Power Coating ที่อุณหภูมิความร้อนสูงถึง 200-280 องศาเซลเซียส สีติดคงทนถาวร ทนทานต่อการขูดขีดได้ดี ทนต่อสภาพอากาศ มีสีสันเงางามสวยสดใสน่าเล่น ทนต่อแสง UV ได้ดีเยี่ยม

 
4. ชิ้นส่วนพลาสติก เป็นพลาสติกโพลีเอทธีลีนชนิด LLDPE ซึ่งมีคุณสมบัติยืดหยุ่น ทนต่ออุณหภูมิสูง และทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี ใช้เม็ดพลาสติกสีนำเข้า โดยสีที่ใช้เป็นเกรดเดียวกับที่ใช้ในอาหาร (Food Grade) จึงปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อเด็กที่ต้องสัมผัสกับชิ้นส่วนเครื่องเล่นโดยตรง และไม่เกิดปัญหาเรื่องสีซีด หรือสีตก เนื่องจากไม่ได้พ่นสีที่ภายนอก นอกจากนี้ยังผลิตชิ้นส่วนด้วยระบบ RotoMolded คือใช้แม่พิมพ์ชิ้นเดียว ทำให้ชิ้นส่วนพลาสติกทุกชิ้นที่ได้เป็นชิ้นเดียวกัน จึงไม่มีปัญหาพลาสติกแยก แตกหรือร้าวเหมือนพลาสติกชนิดอื่นทั่วไป

5. ฝาปิดหัวน็อต เป็นพลาสติกผลิตด้วยพลาสติกโพลีเอทธีลีน เพื่อป้องกันไม่ให้เด็กได้สัมผัสกับน๊อตโดยตรง

เครื่องสนามเด็กเล่น ประเภทPlastic ของ WRP PLAYGROUND

1. เสา - เสาเหล็ก เป็นเสากลม ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง ประมาณ 11.4 ซม. ความหนา 3 ม.ม. ซึ่งได้ผ่านการทำสีพิเศษจึงไม่เป็นสนิม และเคลือบด้วยสีฝุ่น (Powder Coated) และอบที่อุณหภูมิ 200-280C เพื่อป้องกันรังสี U.V. และทำให้สีของเสาดูสดใส สีไม่หลุดลอกร่อน และไม่เก่าเร็ว นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกเสา ชนิดอื่น เพื่อให้เหมาะกับความต้องการยิ่งขึ้น เช่น
• เสาชุบสังกะสี (Galvanized Post) หรือ เสาอลูมิเนียม (Aluminum Post) เพื่อใช้งานกับพื้นที่ที่มีความชื้นสูง, พื้นที่มีน้ำขัง หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการติดตั้งเครื่องเล่นในน้ำ
• เสาไม้ (Wooden Post) สำหรับท่านที่ชื่นชอบไม้ โดยเสาไม้จะเป็นเสาสี่เหลี่ยมมน ไม่มีมุมแหลมจึงไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก และให้ความสวยงาม

2. แผ่นพื้นและบันไดขึ้นลง แผ่นพื้นทำจากเหล็กชิ้นเดียวเจาะเป็นรูสำหรับการใช้งานธรรมดา เหมาะสำหรับเด็กโต 7-12 ปี หรือสามารถเลือกชนิดที่เคลือบด้วยพลาสติก (PVC-Coating) เพื่อป้องกันการลื่นไถล ช่วยลดอุบัติเหตุในเด็กเล็ก

3. ชิ้นส่วนพลาสติก เป็นพลาสติกโพลีเอทธีลีนชนิด LLDPE ซึ่งมีคุณสมบัติยืดหยุ่น ทนต่ออุณหภูมิสูง และทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี ใช้เม็ดพลาสติกสีนำเข้า โดยสีที่ใช้เป็นเกรดเดียวกับที่ใช้ในอาหาร (Food Grade) จึงปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อเด็กที่ต้องสัมผัสกับชิ้นส่วนเครื่องเล่นโดยตรง และไม่เกิดปัญหาเรื่องสีซีด หรือสีตก เนื่องจากไม่ได้พ่นสีที่ภายนอก นอกจากนี้ยังผลิตชิ้นส่วนด้วยระบบ RotoMolded คือใช้แม่พิมพ์ชิ้นเดียว ทำให้ชิ้นส่วนพลาสติกทุกชิ้นที่ได้เป็นชิ้นเดียวกัน จึงไม่มีปัญหาพลาสติกแยก แตกหรือร้าวเหมือนพลาสติกชนิดอื่นทั่วไป

4. อุปกรณ์ชิ้นส่วนเหล็ก
• อุปกรณ์ ตะปูเกลียว, แหวน, น๊อต ที่เราใช้เป็นสแตนเลสสตีล (Stainless steel) ทั้งหมด จึงไม่เกิดสนิมหรือผุกร่อน
• น๊อตที่ใช้เป็นแบบกันคลาย ปลายตัดมน ทำให้มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ไม่ก่อให้เกิดอันตราย

5. ตัวหนีบเสา ทำจากเหล็ก และผ่านกระบวนการทำสีต่างๆ เหมือนกับเสา จึงมีความแข็งแรง และเนื่องจากถูกออกแบบให้เป็นเหมือนตัวหนีบทำให้สามารถติดตั้งได้ง่าย เพียงแค่ประกอบเข้ากับเสาแล้วยึดน๊อต ซึ่งให้ทั้งความสวยงาม และปลอดภัยกับเด็กเนื่องจากน๊อตจะอยู่ที่ตัวหนีบเสา ไม่มีส่วนที่ยื่นออกมาให้เป็นอันตราย

6. ฝาปิดน๊อต ผลิตด้วยพลาสติกโพลีเอทธีลีน เพื่อป้องกันไม่ให้เด็กได้สัมผัสกับน๊อตโดยตรง

บริการการติดตั้ง

การติดตั้ง เครื่องเล่นสนามที่ปลอดภัยต้องมีการติดตั้งที่ดี เพื่อลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุในการเล่นของเด็กๆ โดยมาตราฐานการติดตั้งที่แนะนำคือ

• หากเป็นพื้นที่ที่เป็นดินหรือสนามหญ้า สามารถติดตั้งได้ 3 วิธี
วิธีชั่วคราว ติดตั้งโดยใช้เหล็กตอกลงไประหว่างหน้าแปรนของเครื่องเล่น ส่วนใหญ่จะเป็นพื้นที่ดินแข็ง


วิธีแบบถาวรจะแนะนำโดยการขุดหลุมฝังตัวฐานของเครื่องเล่น แล้วหล่อปูนทับไปที่ฐานของเครื่องเล่นเพื่อกันเครื่องเล่นเคลื่อนย้ายจากการเล่น


วิธีแบบกึ่งถาวร จะขุดหลุมแล้วใช้แผ่นซีเมนต์วางเพื่อยึดพุ๊ก วิธีนี้เหมาะสำหรับเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งที่ต้องวางบนพื้นคอนกรีต แต่หน้าเป็นเป็นพื้นดิน สามารถเครื่องย้ายได้ แต่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

• หากเป็นพื้นที่ที่เป็นคอนกรีตหรือ หญ้าเทียม จะแนะนำให้ใช้อุปกรณ์พิเศษเช่น พุกฝังคอนกรีต ยึดบริเวณแท่นยึด เพื่อกันเครื่องเล่นเคลื่อนย้ายจากการเล่น และความแข็งแรง• ติดตั้งบนพื้นยาง สำหรับพื้นที่ ที่ต้องการความปลอดภัยเป็นพิเศษ จะใช้วิธียึดพุ๊กยาวเพื่อทะลุลงไปที่แผ่นยาง


เครื่องเล่นพลาสติก-เครื่องเล่นในร่ม

ด้วยการยึดมั่นในตัวสินค้า เราจึงเลือกคัดสรร เครื่องเล่นพลาสติกที่ได้รับมาตรฐาน ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กๆ มีความคงทน ไม่แตกกรอบ พลาสติก LLDPE (Linear Low density polyethylene) โพลิเอทีลีนความหนาแน่นตื่ มีคุณสมบัติที่สำคัญคือ ยืดหยุ่นได้ดีกว่า ทนทาน เหนียว อายุการงานยาวนานกว่าพลาสติกทั่วไป

 

บริการ

บริการให้คำปรึกษาการเลือกซื้อเครื่องเล่นสนามให้ตรงความต้องการ โทรหาเราสิคะ

081-9820344

บริการติดตั้งเครื่องเล่นสนาม บริการซ่อมบำรุงและจำหน่ายอะไหล่ เฉพาะสินค้า

Rambokids

เท่านั้นคะ

"อุดหนุนสินค้าไทย เงินทองไม่รั่วไหล กระตุ้นระบบเศรษฐกิจไทย"