5 เหตุผลทำไมต้องเลือกซื้อจาก Rambokids

 

1. เราคือผู้ผลิต โรงงานเราผลิตสินค้าเอง ออกแบบเอง ดำเนินการผลิตเองทุกกระบวนการ มีสินค้าให้เลือกกว่า300 แบบ ลูกค้ามั่นใจได้ว่าได้สั่งซื้อสินค้าจากแหล่งผลิต มั่นใจเรื่องของอะไหล่ และการบริการหลังการขายที่พร้อมส่งตรงถึงสถานที่พร้อมติดตั้งจากทีมงานมืออาชีพ ผลิตสินค้ามาแล้วมากกว่าหลายแสนตัว ระยะเวลา 30 ปี ลูกค้าไว้วางใจหลายหมื่นราย

2. ราคาสมเหตุสมผล เราไม่ตั้งราคาเผื่อสูงเพื่อเผื่อลดราคา ราคาสินค้าลูกค้าสามารถซื้อได้จริง เป็นราคาสินค้าที่ยุติธรรม ราคาเหมาะสมกับสินค้าและบริการที่ลูกค้าได้รับ เราซื่อสัตย์และมีจริยธรรมกับการทำธุรกิจเสมอ เพราะเราเข้าใจลูกค้า

3. คุณภาพ โรงงานผลิตสินค้าเอง จึงสามารถควบคุมคุณภาพได้ ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ เหล็กมาตรฐาน หนา แข็งแรงเป็นพิเศษ เชื่อมรอยต่อด้วย CO2เดินรอยเชื่อมทั้งตัว เพื่อให้มั่นใจว่าแข็งแรงรับน้ำหนักได้มาก ระบบสีที่ใช้เป็นเป็นสีที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยสำหรับเด็กที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม NonToxic100%ระบบสีที่ใช้มีเอกสารรับรองการทดสอบทางเคมีว่าปลอดภัยกับเด็ก ไร้สารพิษสารปรอท สารตะกั่วและแคดเมียม มีคุณสมบัติกันสนิม  ทนต่อแรงกระแทก การขัดถู มีความแข็งสูง สีทับหน้าประเภทAlkyd resin สีติดคงทนถาวร ทนทานต่อการขูดขีดได้ดี ทนต่อสภาพอากาศ มีสีสันเงางามสวยสดใสน่าเล่น ทนต่อแสง UV ได้ดีเยี่ยม 

4. การบริการหลังการขาย รับประกันสินค้า 1 ปี นับจากวันที่จัดส่ง หากใช้งานไม่ดี เราเปลี่ยนตัวใหม่ให้ บริการติดตั้งด้วยวิธีมาตรฐาน ที่สามารถช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุการเล่นของได้100% เรามีทีมงานบริการ รับซ่อม ปรับปรุง เปลี่ยนอะไหล่ ดูแลให้ เฉพาะลูกค้าที่ซื้อเครื่องเล่นของเรา ดูแลกันจนตลอดอายุการใช้งานของเครื่องเล่น ​

5. ผู้ผลิตที่ได้รับมาตรฐานมอก.3000  และ ISO9001:2015 เราคือผู้ผลิตที่ได้รับมาตรฐานมาตรฐานอุตสาหกรรม3000 เป็นมอก.บังคับสำหรับเครื่องเล่นสาธารณะเป็นรายแรกๆของประเทศไทย และ ISO9001:2015ระบบบริหารงานคุณภาพ รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมกับทางฝ่ายขาย